TẤM BÊ TÔNG KHÍ CÀ MAU, AN GIANG

Nằm tại đồng bằng sông Cửu Long, Cà Mau và An Giang là địa điểm có khí hậu, địa hình đặc biệt và đang trên đà phát triển mạnh về xây dựng trong vòng xoáy công nghiệp hoá, hiện đại hoá. Hơn bao giờ hết, các nhà đầu tư, nhà thầu xây dựng đang kiếm tìm những sản phẩm, nguyên vật liệu thông minh và bền vững. Một trong những cái tên “cực hot” và đang được săn đón nhất đó chính là tấm bê tông khí ALC. Tấm bê tông khí Cà Mau, An Giang đang dần làm thay đổi bộ mặt các dự án xây dựng tại nơi đây. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu kỹ lưỡng về tấm bê tông khí ALC, khả năng ứng dụng của chúng và những thách thức và triển vọng mà nó mang lại cho ngành xây dựng trong tương lai phát triển hạ tầng của Cà Mau và An Giang

1. Tấm bê tông khí là gì? Cấu tạo của tấm bê tông khí

Tấm bê tông khí là một loại vật liệu xây dựng tiên tiến được tạo ra bằng nhiều các nguyên vật liệu khác nhau và trải qua quá trình chưng áp hiện đại, từ đó tạo ra tấm bê tông ALC có nhiều đặc tính nổi bật, tạo ra những thuận lợi khi sử dụng.

Cấu tạo của tấm bê tông khí cụ thể như sau: 

 • Xi măng: Xi măng là thành phần chính tạo nên độ cứng của bê tông. Nó tương tác với các thành phần khác trong quá trình phản ứng hóa học để tạo thành độ cứng và bền cho sản phẩm 
 • Cát: Cát thường được sử dụng để tạo khả năng cơ học cho tấm bê tông. 
 • Nước: Nước là yếu tố cần thiết để kích thích quá trình phản ứng hóa học giữa xi măng và các thành phần khác
 • Các nguyên liệu phụ gia: Các nguyên liệu phụ gia bao gồm các chất phụ gia chất lượng, tạo bọt khí, và các chất tạo đặc khác nhau. Chúng có vai trò quan trọng trong việc điều chỉnh tính chất cơ học, khả năng chống thấm, cách nhiệt và cách âm của tấm bê tông khí.
 • Khí bọt: Quá trình chưng áp làm tạo ra các lỗ khí nhỏ trong tấm bê tông, làm cho nó trở nên nhẹ hơn so với bê tông thông thường. Khí bọt cũng đóng vai trò quan trọng trong tính năng cách âm và cách nhiệt của vật liệu.

Khi tấm bê tông ALC được sản xuất, hỗn hợp của các thành phần trên được khuấy đều và đổ vào khung khuôn. Sau đó, quá trình chưng áp được thực hiện trong máy autoclave, tạo ra các lỗ khí bên trong vật liệu và tạo bọt khí. Kết quả là tấm bê tông khí chưng áp có khả năng cách âm, cách nhiệt và tính năng cơ học vượt trội.

Trên đây là toàn bộ những giải thích về vật liệu tấm ALC. Chúng tôi sẽ tiếp tục cung cấp cho các bạn thông tin hữu ích về tính năng, giá cả,..của tấm bê tông khí Cà Mau, An Giang dưới đây. 

2. Tính ứng dụng của tấm bê tông khí Cà Mau, An Giang 

Tấm bê tông khí Cà Mau, An Giang được ưa chuộng bởi những tính năng tiện dụng tối ưu trong xây dựng. Cụ thể: 

 • Nhà ở và chung cư: Tấm bê tông khí ALC được sử dụng rộng rãi trong xây dựng nhà ở và chung cư. Tính năng cách âm, cách nhiệt và khả năng chống cháy của tấm bê tông khí làm cho nó trở thành lựa chọn tốt nhất cho nhà ở hiện nay ở Cà Mau, An Giang
 • Tòa nhà thương mại: Hiện nay ở Cà Mau, An Giang xuất hiện ngày càng nhiều những toà nhà thương mại chất lượng cao. Tấm bê tông chưng áp nhẹ có khả năng chịu tải tốt và tính năng cơ học vượt trội, làm cho nó phù hợp cho việc xây dựng tòa nhà thương mại như trung tâm mua sắm, văn phòng, khách sạn và nhà hàng.
 • Dự án hạ tầng: Tấm bê tông khí ALC cũng có thể được sử dụng trong các dự án hạ tầng như cầu đường, cống thoát nước, có tính bền vững cao. Từ đó giúp nâng cao chất lượng hạ tầng tại Cà Mau và An Giang, đặc biệt là những vùng có địa hình, địa chất kém. 
 • Nhà máy và xưởng sản xuất: Tấm bê tông ALC có khả năng chịu tải và khả năng cách âm, làm cho nó phù hợp cho việc xây dựng nhà máy và xưởng sản xuất tại Cà Mau và An Giang. Trên thực tế chúng cũng đã được sử dụng trong rất nhiều các dự án xây dựng công nghiệp ở địa điểm này. 
 • Công trình công cộng: Tấm bê tông khí có khả năng tạo hình và cách âm tốt, thích hợp cho các dự án công cộng như thư viện, trung tâm văn hóa và các cơ sở giải trí tại Cà Mau, An Giang – nơi đô thị phát triển ngày càng nhanh và mạnh. 

Tóm lại, tấm bê tông khí Cà Mau, An Giang có khả năng ứng dụng đa dạng trong nhiều lĩnh vực xây dựng như xây dựng nhà ở, tòa nhà thương mại, dự án hạ tầng, cơ sở giáo dục và y tế, công trình công cộng và nhiều ngành khác.

3. Báo giá tấm bê tông khí Cà Mau, An Giang 

Hiện nay tấm bê tông khí Cà Mau, An Giang đang rất được săn đón, được rất nhiều khách hàng, chủ đầu tư công trình tìm mua nên trên thị trường sản phẩm tấm ALC có rất nhiều các mức giá khác nhau. Điều này vừa là sự thuận lợi bởi khách hàng có thể so sánh, tham khảo giữa các nhà sản xuất, cung cấp nguyên vật liệu khác nhau tại Cà Mau, An Giang. Hiện nay CÔNG TY TNHH SAKO VIỆT NAM với hơn 1 thập kỷ hoạt động trong ngành xây dựng là nhà sản xuất tấm bê tông khí Cà Mau, An Giang uy tín, chất lượng với giá cả hợp lý. Dưới đây chúng tôi xin được báo giá cụ thể sản phẩm:

Tấm tường – sàn Panel AAC siêu nhẹ ALC 

STTTẤM PANEL ALCKÍCH THƯỚCTIÊU CHUẨNĐƠN GIÁ (VNĐ/M2)ĐƠN GIÁ (VNĐ/M3)GHI CHÚ
1Tấm ALC dày 75mm(1200÷2400)x600x75mmNhà máy ViglaceraDây truyền CHLB Đức

Đạt tiêu chuẩn TCVN 12867:2020

Tiêu chuẩn chống cháy EI240

251.250 VNĐ/m23.350.000 VNĐ/m3Hai lưới cốt thép & lớp bảo vệ thép chống ăn mòn
2Tấm ALC dày 100mm(1200÷3800)x600x100mm335.000 VNĐ/m23.350.000 VNĐ/m3
3Tấm ALC dày 120mm(1200÷4200)x600x120mm335.000 VNĐ/m23.350.000 VNĐ/3Giới hạn
4Tấm ALC dày 150mm(1200÷4200)x600x150mm517.500 VNĐ/m23.350.000 VNĐ/m3Hai lưới cốt thép & lớp bảo vệ thép chống ăn mòn
5Tấm ALC dày 200mm(1200÷4800)x600x200mm670.000 VNĐ/m23.350.000 VNĐ/m3
6Tấm ALC không cốt thép dày 100mm1200x600x100mm230.000 VNĐ/m22.300.000 VNĐ/m3Tấm tường Panel không có lõi thép: phù hợp xây tường, vách ngắn, chống nóng, chống cháy
7Tấm ALC không cốt thép dày 150mm1200x600x150mm345.000 VNĐ/m22.300.000 VNĐ/m3
8Tấm ALC không cốt thép dày 200mm1200x600x200mm460.000 VNĐ/m22.300.000 VNĐ/m3
9Lanh tô dày 45÷100 mm1200 ÷ 4800 mmTCVN 12867:2020M3Liên hệ

Trên đây là những báo giá cụ thể cho tấm bê tông nhẹ ALC Sako của chúng tôi. Khi khách hàng mua tấm bê tông khí ở Cà Mau, An Giang, hãy để Sako giúp khách hàng và đưa ra cho bạn những ưu đãi cụ thể nhất. Ngoài ra nếu như bạn chưa có dự định sử dụng các tấm panel ALC trong xây dựng thì bạn cũng có thể thay thế bằng gạch bê tông khí AAC của Sako. Chúng cũng có rất nhiều những tính năng ưu việt như tấm ALC mà chúng tôi đang đề cập. 

 1. Nhưng lưu ý khi thi công tấm bê tông khí ở Cà Mau, An Giang

Khi thi công tấm bê tông khí Cà Mau, An Giang cần tuân theo một số lưu ý để đảm bảo quá trình xây dựng diễn ra một cách an toàn và hiệu quả

 • Thực hiện kiểm tra mặt bằng: Đảm bảo mặt bằng xây dựng đã được chuẩn bị tốt và đủ mạnh để chịu tải trọng của tấm bê tông khí ALC. Bạn cần san phẳng và làm mịn trước khi áp tấm ALC.
 • Tuân thủ hướng dẫn của nhà sản xuất: Bạn cần tuân thủ những hướng dẫn của nhà sản xuất để đảm bảo chất lượng sản phẩm được phát huy một cách tốt nhất. Mỗi tấm Panel ALC đều được điều chỉnh tuỳ theo quy chuẩn của nhà sản xuất và yêu cầu của khách hàng.
 • Kiểm tra tính đồng nhất của hỗn hợp: Trước khi đổ hỗn hợp tạo bê tông, hãy kiểm tra tính đồng nhất của nó để đảm bảo rằng các thành phần đã được kết hợp đều và không có bất kỳ cục bộ nào bị thiếu.
 • Sử dụng kỹ thuật đúng cách: Sử dụng kỹ thuật đúng để đổ và làm bề mặt tấm bê tông khí. Đảm bảo rằng quá trình đổ được thực hiện một cách đều đặn và không gây lỗ hoặc lỗ hổng trong kết cấu.
 • Bảo quản và bảo dưỡng: Sau khi hoàn thành, đảm bảo rằng tấm bê tông ALC được bảo quản và bảo dưỡng đúng cách để đảm bảo tuổi thọ và hiệu suất của công trình trong tương lai.
 • Kiểm tra định kỳ: Thực hiện kiểm tra định kỳ trong quá trình thi công để phát hiện và khắc phục sự cố sớm, đảm bảo rằng công trình được thực hiện đúng tiến độ và chất lượng.

Hãy lưu ý, việc thi công đúng cách và đảm bảo những yếu tố chuẩn bị hoàn hảo trước khi thi công tấm ALC là cách giúp cho bạn đạt được những hiệu quả tối đã của nguyên vật liệu trong thi công công trình. Bên cạnh đó bạn cũng cần phải xem xét yếu tố môi trường, khí hậu của Cà Mau, An Giang tuỳ theo từng vùng để điều chỉnh cấu trúc của tấm bê tông khí sao cho phù hợp và gia tăng tuổi thọ của công trình nhất có thể. Bạn hoàn toàn có thể liên hệ Sako để có được những tư vấn xác đáng nhất cho việc mua tấm bê tông khí ở Cà Mau, An Giang tốt nhất. 

Mọi thắc mắc xin liên hệ đến SAKO VIỆT NAM, chúng tôi sẽ hỗ trợ 24/24h, mọi lúc, mọi nơi

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty TNHH Sako Việt Nam

Địa chỉ: 14 Đường Số 6, KDC Hiệp Bình, Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, TP.HCM

Hotline: 0921.2222.62 – 0921.622.633 kỹ thuật

Website: https://gachbetongnheaac.com/

Trang chủ: https://sako.com.vn/

Báo chí nói về Sako Việt Nam: https://thanhnien.vn/sako-viet-nam

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0921.911.922