Cung cấp vữa xây tô gạch nhẹ aac tại AEON Huế 2024

Vữa khô xây tô SAKO là dòng sản phẩm vữa xây tô trộn sẵn của Công ty TNHH SAKO Việt Nam, được sản xuất theo công nghệ hiện đại, với các thành phần chính là cát sạch, xi măng chất lượng cao và các phụ gia đặc biệt. Sản phẩm này được thiết kế chuyên biệt cho việc xây dựng và hoàn thiện các công trình sử dụng gạch bê tông nhẹ AAC. Hiện nay tại miền trung thừa thiên huế đang xây dựng trung tâm thương mai AEON Huế, Công Ty SAKO Việt Nam tự hào là Đơn vị cung cấp Vữa xây gạch nhẹ aac tại AEON Huế và Các trung tâm thương mại AEON tại nhiều tỉnh thành khác, Ngoài vữa xây gạch nhẹ aac SAKO còn cung cấp Vữa tô trát gạch nhẹ aac tại các công trình AEON trên toàn quốc

Ưu điểm của vữa khô xây tô SAKO:

 • Tiết kiệm thời gian và chi phí: Vữa khô trộn sẵn giúp giảm thiểu thời gian và công sức so với việc trộn vữa truyền thống.
 • Chất lượng đồng đều: Sản phẩm được sản xuất theo quy trình kiểm soát nghiêm ngặt, đảm bảo chất lượng ổn định cho từng mẻ vữa.
 • Độ bám dính tốt: Vữa SAKO có khả năng bám dính tốt trên bề mặt gạch AAC, giúp tăng cường độ bền vững cho công trình.
 • Khả năng chống thấm cao: Sản phẩm có tính năng chống thấm tốt, bảo vệ công trình khỏi tác động của môi trường.
 • Thân thiện với môi trường: Vữa khô SAKO không chứa các chất độc hại, an toàn cho người sử dụng và môi trường.

Đặc điểm kỹ thuật của vữa xây gạch bê tông khí chưng áp

Vữa xây, vữa trát gạch AAC là vữa cao cấp gốc xi măng có điều chỉnh polymer cải tiến. Vữa khô được trộn sẵn, có độ bám dính cao, chống rạn nứt, chống thấm. Sử dụng vữa chuyên dụng cho gạch siêu nhẹ dễ dàng để thi công. Sản phẩm đạt tiêu chuẩn TCVN 9028:2011 thích hợp đối với gạch AAC, gạch bê tông nhẹ, tấm ALC. Tham khảo bê tông khí chưng áp là gì tại đây.

Các loại vữa khô xây tô SAKO:

 • SAKO S900: Dùng để xây tường từ gạch bê tông nhẹ AAC.
 • SAKO S800: Dùng để tô trát tường từ gạch bê tông nhẹ AAC

  Về hiệu quả sử dụng 

  Gạch nhẹ bê tông khí chưng áp nhẹ AAC dùng vữa xây thông thường sẽ có các khe vữa dày 10-15mm. Nhưng do vữa thường không thể giữ được nước nên gạch sẽ hút hết nước. Điều này sẽ làm mất đi độ kết dính, vị trí gạch dễ bị biến dạng do tăng độ ẩm. Sử dụng vữa thông thường với gạch AAC sẽ ít hiệu quả và giảm chất lượng công trình.

   

  ác điểm mạnh của vữa xây gạch bê tông khí chưng áp nhẹ AAC

  So với việc sử dụng vữa hệ Xi măng – Cát truyền thống được pha chế ngay tại công trình như trước đây. Dòng vữa xây gạch AAC SAKO S900 của công ty TNHH SAKO Việt Nam vượt trội như sau:

  – Vữa sạch tạp chất, đặc biệt đảm bảo không chứa hóa chất độc hại. Vữa khô trộn sẵn có thể dùng cho hồ chứa nước sinh hoạt hàng ngày. Đảm bảo thân thiện với môi trường, không gây hại cho người và động thực vật.

  – Vữa trộn sẵn SAKO S900 có độ dẻo cao, độ bám dính siêu tốt. Lại tiết kiệm chi phí, dễ thi công, thời gian điều chỉnh cho phép dài. Đồng thời không bị chảy lỏng & tách nước, tiết kiệm vật tư, không gian và nhân công tuyệt đối.

  Vữa xây gạch bê tông nhẹ cao cấp SAKO Việt Nam

  – Nâng cao chất lượng và giá trị thẩm mỹ của công trình một cách hoàn hảo. Độ bám dính vữa cao nhất khi dùng để xây trát gạch bê tông nhẹ như AAC. Giúp tạo ra lớp vữa trát bề mặt cực rắn chắc, có khả năng chống thấm tốt. Và nhà sản xuất có thể đảm bảo không bị co dãn, rạn nứt theo thời gian.

  – Là loại vữa khô trộn sẵn công nghiệp nên chất lượng sản phẩm luôn ổn định. Với quá trình sản xuất được kiểm soát chặt chẽ người dùng có thể tuyệt đối an tâm. Đảm bảo không lo xảy ra những rủi ro như trong quá trình pha chế tại công trình.

  – Bền với môi trường, chịu được điều kiện thời tiết khắc nghiệt nóng lạnh thất thường. Do đó có khả năng thích ứng cực tốt với điều kiện khí hậu nước ta.

  NHÀ MÁY BÊ TÔNG KHÍ ALC
  ☎️ Mua hàng: 0927.711.722

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0921.911.922