Công trình nhà khung thép xây gạch nhẹ aac và tấm sàn panel alc tại giáo xứ quận 12 thành phố hồ chí minh

Công trình xây dụng hiện nay khá phổ biến với hệ nhà khung thép kết hợp xây dựng bằng gạch nhẹ aac sako và tấm sàn panel alc, ưu điểm vượt trội so với công trình xây dựng nhà ở truyền thống rất nhiều, công trình nhà khung thép kết hợp gạch nhẹ aac và tấm sàn panel alc vừa cách âm, cách nhiệt, chống nóng và đặc biết chống cháy lan rất hiệu quả, sản phẩm gạch nhẹ aac và tấm sàn panel alc đã được nghiệm thu PCCC của cơ quan nhà nước, đã được bộ xây dựng cấp phép.

Hôm nay sẽ cùng tim hiểu về nhà khung thép kết hợp xây dựng bằng gạch nhẹ aac và tấm sàn panel alc nhé.

Giáo xứ là gì?

Theo Bộ Giáo luật hiện hành của Giáo hội Công giáo (ban hành năm 1983), giáo xứ (tiếng Latinh: paroecia) là một cộng đoàn tín hữu giáo dân, mà việc chăm sóc mục vụ được giao phó cho một linh mục, trực thuộc thẩm quyền của Giám mục của một giáo phận. Chỉ có Giám mục giáo phận có quyền thành lập, phân chia, giải tán, hoặc thay đổi địa giới các giáo xứ. Một khi đã được thành lập hợp lệ, giáo xứ đương nhiên được hưởng tính cách pháp nhân theo luật (x. GL đ.515). Mỗi giáo xứ có phân định địa hạt rõ ràng với số lượng tín hữu cư trú trong đó (x. GL đ.518). Giáo xứ là đơn vị cơ bản cấu tạo thành Giáo hội Công giáo. Nhiều giáo xứ được tổ chức thành một giáo phận dưới quyền một Giám mục. Tất cả các giáo phận trên thế giới làm nên Giáo Hội toàn cầu dưới quyền Đức Giáo Hoàng, là Giám mục Roma. Ngài là vị Thủ Trưởng của Giám mục đoàn.

Giáo xứ trong lịch sử Giáo Hội Công Giáo Đức Giêsu, Đấng sáng lập Đạo Công Giáo, là Thiên Chúa giáng thế làm người trong dân tộc Do Thái vùng Tiểu Á. Năm sinh của Ngài được cả thế giới lấy làm năm 01 khởi đầu để tính niên lịch, tới nay là năm 2016. Ngài chỉ sống ở trần thế hơn 30 năm, lấy gương sống và lời giảng dạy mà giáo dục loài người sống theo chân lý Ngài mạc khải để đạt tới hạnh phúc đích thực và trường tồn

Nhà khung thép là gì?

Nhà khung thép (nhà thép tiền chế/ nhà tiền chế) là loại nhà có kết cấu từ các cấu kiện được chế tạo sẵn (tiền chế) theo thiết kế được kiểm tra chất lượng kỹ lưỡng sau đó được trở ra công trường lắp đặt. Nhà khung thép tiền chế thường được sử dụng để làm nhà xưởng, nhà kho, văn phòng, siêu thị,… hoặc thậm chí là nhà ở.

 Những ưu điểm nổi bật của hình thức xây dựng nhà khung thép

Hiện nay nhà khung thép đã có sự phát triển trong ngành nghề xây dựng với những ưu điểm như:

  • Giúp giảm tải trọng cho công trình một cách đáng kể
  • Có thể linh hoạt, tiện lợi để xây dựng nhiều kiến trúc độc lạ, mang nhiều hình dáng thú vị.
  • Dễ dàng sửa chữa và nâng cấp nhờ tính cơ động của nhà khung thép.
  • Mang lại hiệu quả kinh tế nhất định vì có thể tiết kiệm rất nhiều chi phí.
  • Thời gian thi công nhanh chóng và tiện lợi.
  • Công trình mang tính đồng bộ cao, có thể mở rộng quy mô nếu cần thiết.
  • Khả năng cách nước, chống nước hoàn hảo.

Gạch AAC là gì?

Gạch AAC có tên tiếng Anh là Autoclaved aerated concrete hay Autoclaved cellular concrete. Đây được biết đến là loại gạch không nung siêu nhẹ, an toàn cho môi trường.

Cấu trúc gạch AAC là khối bê tông với 80% cấu tạo là lỗ khí li ti dạng tổ ong kín, có trọng lượng siêu nhẹ. Sản phẩm được sản xuất từ vật liệu xi măng,  vôi , cát, nước và chất tạo khí trải qua quá trình xử lý, trộn, ủ khuôn để tạo hình thành viên gạch chất lượng, siêu nhẹ sử dụng.

Gạch bê tông khí AAC có nhiều ưu điểm nổi bật bao gồm:  tính nhẹ, khả năng cách âm và cách nhiệt, độ bền và ổn định cao, kháng nước, kháng cháy, đồng thời ít tác động đến môi trường nên chúng được mệnh danh là nguyên liệu “xanh”. Nhờ vào những ưu điểm này, gạch AAC đã trở thành một lựa chọn hàng đầu cho nhiều dự án xây dựng.

Kích thước chuẩn của gạch AAC

Dòng gạch nhẹ này có nhiều kích thước, chủ yếu sẽ có 3 kích thước tiêu chuẩn sau được nhiều hộ gia đình lựa chọn.

– Kích thước 600x200x100mm: là gạch siêu nhẹ có chiều dày 100mm. Loại gạch này thì được sử dụng để xây tường, xây vách ngăn dày 10cm. Với định mức viên là 83 viên/ 1m3 tương ứng 10m2 diện tích.

– Kích thước 600x200x150mm: là gạch AAC có chiều dày 150mm được sử dụng để xây tường, xây vách dày 15cm. Với định mức 55 viên /1m3, tương ứng 6,6 m2 diện tích.

– Kích thước 600x200x200mm: Là loại gạch có chiều dày 200mm được dùng để xây tường, xây vách dày 20cm. Định mức 41 viên/1m3, tương ứng 5m2 diện tích.

CÔNG TY TNHH SAKO VIỆT NAM với hơn một thập kỷ xây dựng và phát triển đã trở thành một trong những nhà sản xuất và cung cấp gạch AAC chất lượng cao. Sản phẩm gạch AAC Sako và tấm bê tông khí ALC Sako đang là sản phẩm bán chạy nhất của chúng tôi trong một vài năm trở lại đây

Tấm Sàn Panel ALC là gì? 

 Tấm sàn panel alc là một trong những sản phẩm tiêu biểu từ vật liệu bê tông nhẹ khí chưng áp AAC. Với công nghệ sản xuất hiện đại từ CHLB Đức, sản phẩm tấm panel ALC ngày càng thể hiện những ưu điểm nổi bật cho công trình xây dựng

Đặc điểm nổi bật của tấm Panel ALC

Tấm Panel ALC Viglacera có khả năng chống cháy, cách âm, cách nhiệt tạo nên độ bền vững cho sản phẩm.

Cách âm, chống ồn, chống ẩm, chống cháy 

Tấm Panel Viglacera có khả năng cách nhiệt vượt trội, chống ồn, chống cháy. Cách âm hiệu quả, chống nấm mốc và chống mối mọt.Đây được xem là giải pháp tối ưu nhất hiện nay. Trong các công trình xây như: bệnh viện, trường học, khách sạn, phòng karaoke, khu nghỉ dưỡng…

Trọng lượng nhẹ, thi công nhanh

Tấm Panel Tường có trọng lượng nhẹ giảm thiểu nhân lực thi công, tiết kiệm chi phí. Có thể tháo rời di chuyển nhanh. Trên cách tấm Panel đều có rãnh ghép giúp cho kết cấu vững chắc hơn. Sản phẩm tấm tường ALC có cốt thép thay thế cho gạch đặc, gạch xi măng cốt liệu thông thường.

CÔNG TY TNHH SAKO VIỆT NAM là một địa chỉ uy tín cung cấp tấm bê tông khí chưng áp ALC Sako chất lượng cao với giá thành cạnh tranh tốt nhất trên toàn thị trường các tỉnh miền Trung và phía Nam. Chúng tôi đảm bảo về các chính sách mua hàng và chế độ hậu mãi rõ ràng, nhiều ưu đãi cho khách hàng. Để nhận được sự tư vấn cụ thể, xin vui lòng liên hệ chúng tôi qua địa chỉ

CÔNG TY TNHH SAKO VIỆT NAM

🏢Địa chỉ: 14 Đường Số 6, KDC Hiệp Bình, Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, TP.HCM

📞Hotline: 0921.2222.62 – 0921.622.633 kỹ thuật 

🌍Website: https://gachbetongnheaac.com/

☘️Trang chủ: https://sako.com.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0921.911.922